Giới thiệu

Công ty cổ phần khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (BĐP) được thành lập vào tháng 5 năm 2009 dựa trên sự hợp tác giữa Công ty cổ phần cao su Đồng Phú, Bình Phước và Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương. Cả hai Công ty đều thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (VRG). Đây là sự kết hợp nhằm tận dụng những ưu thế về vốn và kinh nghiệm của hai cổ đông lớn.

Giấy phép kinh doanh số 3800565639 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Phước cấp vào ngày 21/05/2009.

Chúng tôi, là nhà đầu tư xây dựng đủ năng lực kinh nghiệm và tài chính để phát triển cơ sở hạ tầng cho khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và Nam Đồng Phú, cũng như Khu dân cư Cao su Đồng Phú tạo ra nhiều cơ hội và lợi thế cho tất cả các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với vị trí các dự án nằm gần trung tâm của Tỉnh Bình Phước cùng những ưu đãi trong đầu tư và thông thoáng trong giải quyết thủ tục giấy tờ của các ban ngành trong Tỉnh, chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Các dự án mời gọi đầu tư gồm:

  • Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú: 189 Ha
  • Khu công nghiệp Nam Đồng Phú: 69 Ha
  • Khu dân cư: 47 Ha
  • Khu dân cư Tiến Hưng: 10 Ha.

Với vị trí gần trung tâm thị xã Đồng Xoài, gần các trục giao thông huyết mạch như quốc lộ 14, ĐT 741, cách Tp.HCM 89 km, khu vực đông dân cư, nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú và là cửa ngõ phía Tây Bắc của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú hội đủ những lợi thế để có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Địa chỉ: Thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
Tel: 02713 833 833 – Fax: 02713 833 838
Email: bdp@bacdongphu.vn  –  Website: www.bacdongphu.vn

Sơ đồ tổ chức:

fast money loanстул рыбацкий со спинкойдать рекламу интернет